ทำไมไอบีหลายคน เริ่มต้นจาก iqoption affiliate ผมจะเล่าให้ฟังครับ

ผลตอบแทน iqoption affiliate

สวัสดีครับผมไอบีต้น วันนี้ผมอยากมาแชร์ประสบการณ์ ที่สุดแสนประทับใจ เมื่อผมได้ร่วมงานกับทาง iqoption affiliate ในฐานะของไอบีมากฝากกันครับ

วันที่ได้พบและพูดคุยกับ Manager iqoption เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำการตลาดในประเทศไทย

โดยหากจะพูดถึงโบรกเกอร์ที่ดูหวือหวา และมีข่าวคราวในประเทศไทยมากที่สุดโบรกหนึ่งแล้วล่ะก็ เราคงไม่พ้นที่จะพูดถึงโบรกเกอร์ที่ชื่อว่า iqoption ด้วยความง่ายในการเทรด และการถอนเงินที่ดี จึงทำให้ไอบีมากมายตัดสินใจเริ่มต้นอาชีพ กับ iqoption

แน่นอนว่ารวมทั้งผมด้วย!

โดยสาเหตุสำคัญที่ผมตัดสินใจแน่วแน่ที่จะร่วมงานในฐานะไอบี คือ ค่าตอบแทน ครับ ต้องยอมรับว่าไอคิวออปชั่นออกแบบวิธีการจ่ายค่าตอบแทนได้อย่างมีเหตุผล และสนับสนุนให้ผู้ที่อยากเป็นไอบีหน้าใหม่ สร้างผลงานและผลตอบแทนได้อย่างรวดเร็วกว่าใคร

ทำไมถึงเป็นอย่างนั้น ผมคิดว่า เราลองมาดูค่าตอบแทนที่ทางไอคิวจ่ายให้กับไอบีกันว่าเป็นยังไงบ้างด้านล่างครับ


การจ่ายผลตอบแทนสำหรับไอบี

เอาจริงๆแล้ว เรื่องที่สำคัญที่สุดที่จูงใจไอบีคงไม่พ้นการจ่ายผลตอบแทนของ iqoption affiliate ว่าเป็นอย่างไร และน่าสนใจแค่ไหน ซึ่งแนวทางการจ่ายเงินของที่โบรกนี้มีให้เราด้วยกัน 2 แบบหลัก ดังนี้คือ

1.แบบ Revenue

2.แบบ CPA (Cost per action)

และเพื่อให้คุณเข้าใจผลตอบแทนแต่ละแบบ ผมจะขออธิบายอย่างช้า ๆ ทีละข้อให้ทราบดังต่อไปนี้ครับ ขอเริ่มจาก Revenue ก่อนก็แล้วกัน

1.ผลตอบแทนแบบ Revenue

ใครที่เริ่มต้นทำไอบีตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา ย่อมจะคุ้นเคยกับผลตอบแทนแบบนี้ โดยเราจะเรียกรูปแบบการจ่ายเงินแบบนี้ว่า revenue ซึ่งมีหลักคิดคือ…

ให้นับเงินฝากก้อนแรก (FTD) ในเดือนนั้นๆ ของจำนวนเทรดเดอร์ มาเป็นเงื่อนไขการคำนวณ % การจ่ายผลตอบแทน และคิดค่าตอบแทนจากผลกำไรที่โบรกเกอร์ได้รับ โดยเกณฑ์ % ตอบแทนจะคำนวณตามตารางข้างล่างนี้ครับ

จำนวน FTDผลตอบแทน
0-940%
10-4955%
50-12460%
125-29965%
300-74970%
750+80%

ตัวอย่างเช่น…

คุณมีเทรดเดอร์ฝากเงินครั้งแรกในเดือน มกราคม 2567 จำนวน 50 คน นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับผลตอบแทนจำนวน 60% ของผลกำไรที่โบรกเกอร์ได้รับ หรือ…

คุณมีเทรดเดอร์ฝากเงินครั้งแรกในเดือน กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 5 คน นั่นหมายความว่า คุณจะได้รับผลตอบแทนจำนวน 40% ของผลกำไรที่โบรกเกอร์ได้รับ

ซึ่งข้อดีของการคำนวณผลตอบแทนแบบนี้คือ ยิ่งคุณมีจำนวนเทรดเดอร์ Active ใต้สายงานของคุณมากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งมีผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น ผมลองคำนวณคร่าว ๆ เป็นตารางให้ด้านล่างดังนี้

จำนวนเทรดเดอร์ฝาก FTDผลตอบแทนกำไรของโบรกเกอร์กำไรของคุณ
0-940%100,000 บาท40,000 บาท
10-4955%100,000 บาท55,000 บาท
50-12460%100,000 บาท60,000 บาท
125-29965%100,000 บาท65,000 บาท
300-74970%100,000 บาท70,000 บาท
750+80%100,000 บาท80,000 บาท

ลองคิดดูว่า ถ้าคุณสามารถชวนคนเทรดให้ฝากเงินครั้งแรกในเดือนนั้น ๆ ได้จำนวน 10 คน และคุณทำให้โบรกเกอร์มีกำไรจากการเทรดของเทรดเดอร์คนนั้นๆที่คนละ 10,000 บาท นั่นเท่ากับว่า คุณสามารถสร้างรายได้เดือนละได้ทันที 55,000 บาทได้ทันที และที่สำคัญคือเป็นรายได้แบบ passive income!

งานง่ายๆ

ชวนคนสมัครเป็นเทรดเดอร์

ให้ได้วันละ 1 คน ผ่าน affiliate link ของคุณ

คุณก็มีโอกาสสร้างรายได้เดือนละ 55,000-60,000 บาท โดยไม่ต้องทำงานแล้ว!

จะเห็นว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมครับ

นอกเหนือจากรูปแบบการจ่ายผลตอบแทนข้างต้นแล้ว ทาง iqoption ยังแบ่งรูปแบบการจ่ายผลตอบแทนเป็นอีกแบบหนึ่งครับ โดยมีชื่อว่า CPA ซึ่งเป็นรูปแบบที่เหมาะสมสำหรับคนใหม่มาก ๆ ครับ รายละเอียดเป็นอย่างไร ไปศึกษาพร้อม ๆ กันด้านล่าง

2.ผลตอบแทนแบบ CPA

ผลตอบแทนแบบที่ 2 นี้เรียกเป็นภาษาอังกฤษย่อ ๆ ว่า CPA หรือชื่อเต็มคือ cost per action วิธีการคำนวณผลตอบแทนนี้ จะคิดจาก 3 องค์ประกอบ ดังนี้

1.ตำแหน่งของเทรดเดอร์ เช่น ประเทศไทย, ประเทศฝรั่งเศส

2.ปริมาณเงินฝากทั้งหมดของลูกค้าภายใน 7 วันนับจากวันที่ฝากเงินครั้งแรก

3.ประเภทอุปกรณ์ของนักเทรด

แปลความง่าย ๆ ก็คือ ทางโบรกจะดูยอดเงินฝากภายใน 7 วัน นับจากการฝากเงินครั้งแรกของเดือนนั้น ๆ เช่น…

นาย ก. เทรดไอคิวออปชั่นด้วย app ทางมือถือในประเทศไทยโดย ฝากเงินครั้งแรกวันที่ 1 จำนวน 10,000 บาท ฝากเงินครั้งที่ 2 วันที่ 3 จำนวน 20,000 บาท และฝากเงินครั้งที่ 3 ในวันที่ 7 จำนวน 30,000 บาท ผมเอามาสร้างเป็นตารางได้ดังนี้

วันที่ผลตอบแทน
110,000 บาท
2
320,000 บาท
4
5
6
730,000 บาท

จากตารางข้างต้น เรานับยอดเงินฝากนาย ก.ภายใน 7 วันได้คือ 10,000+20,000+30,000 = 60,000 บาท

เมื่อเราได้ยอดเงินแล้ว เราก็ตรวจประเทศที่เทรด ซึ่งก็คือประเทศไทย และจากนั้นตามด้วยอุปกรณ์เทรดซึ่งก็คือ app ทางมือถือ เมื่อเราได้ค่าต่าง ๆ แล้ว เราก็เอาไปเทียบกับตารางที่ทางไอคิวออปชั่นมอบให้ (โดยสามารถเช็คเข้าไปได้ที่หน้า dashboard iqoption affiliate)

เมื่อเราเอาข้อมูลไปเทียบในตารางจะพบว่า ยอดเงินฝาก 60,000 บาท คิดเป็นดอลล่าร์ (35 บาทต่อ 1 ดอลล่าร์) 1,714 ดอลล่าร์ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์ $450+ นั่นแปลว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนทันที $1,500

ซึ่งจะเห็นว่าผลตอบแทนสูงกว่าแบบ revenue อย่างมาก

ลองคิดดูนะครับ ตัวเลขข้างบนนี้ไอบีต้นคิดแค่คนฝากเงิน 1 คน แต่ถ้ามีคนฝากมากกว่า 1 คนล่ะ ผลตอบแทนที่ได้รับจะเป็นเท่าไหร่ มาดูข้อมูลด้านล่างเลย

จำนวนคนฝากเงิน 60,000 บาท ใน 7 วีนผลตอบแทนรวม
1$1,500
5$7,500
10$15,000

คิดดูว่ารายได้จากคนฝากเงินแค่ 10 คน คุณมีรายได้มากถึง $15,000 หรือราว ๆ 400,000 บาท!!!

มองเห็นโอกาสสร้างรายได้แล้วหรือยังครับ?

ด้วยวิธีการจ่ายผลตอบแทนของ iqoption แบบนี้นี่เอง จึงส่งผลให้ไอบีหน้าใหม่ ต่างเดินทางเข้าไปเป็นสมาชิกของไอคิวเป็นจำนวนมาก และแต่ละคนก็ได้รับผลตอบแทนแบบ passive income มากน้อยต่างกันไปตามความขยันของตนเอง

คำถามคือ

แล้วคุณล่ะครับ พร้อมเข้ามาเป็นสมาชิกไหม?

นอกเหนือจากสูตรการจ่ายผลตอบแทนที่น่าสนใจมาก ๆ แล้ว ไอคิวยังมีจุดเด่นโคตร ๆ ที่ทำให้ผมประทับใจดังนี้


จุดเด่นโคตร ๆ ของ iqoption affiliate

1.จ่ายค่าคอมมิชชั่นตรงตามกำหนด

เมื่อคุณเป็น ib ให้กับ iqoption คุณจะได้รับเงินอย่างสม่ำเสมอ ทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน (ในอนาคตอาจมีการเปลี่ยนแปลงวัน) ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ร่วมงานกันมา ผมยังไม่พบปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการจ่ายเงินค่าคอม

และคุณยังสามารถเลือกให้ทางโบรก ชำระเงินออกมาเป็น bitcoin และโอนเข้ามาที่ bitkub ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณประหยัดเรื่องภาษีจนถึงปี พ.ศ.2567 ได้อีกด้วย

2.มีระบบสนับสนุนหลังบ้านที่เข้มแข็ง

ผมคิดว่าอีกประการหนึ่งที่ผมชอบคือ การจัดการระบบหลังบ้านครับ หมายถึง หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณสามารถติดต่อ Manager ได้เลย โดย Manager ของ iqoption affiliate นั้นเป็นคนไทย

คุณสามารถสื่อสารด้วยภาษาไทยได้ทันที

นอกจากนี้ยังมีในส่วนของการออกแบบป้ายโฆษณาต่าง ๆ ที่ทาง iqoption มีออกมาให้อย่างตลอดต่อเนื่อง ทำให้คุณสามารถใช้สื่อเหล่านั้นประชาสัมพันธ์โบรกได้ตลอดเวลา

ดังนั้นผมจึงคิดว่า จุดเด่นหลัก ๆ สองข้อนี้ รวมกับข้อดีประการอื่นๆ ทำให้เทรดเดอร์ และไอบีจำนวนมากไว้ใจ และวางใจที่จะใช้บริการ และโปรโมตโบรกเกอร์แห่งนี้เพื่อสร้าง passive income อย่างยั่งยืนนั่นเอง

เมื่อกล่าวถึงจุดเด่นไปแล้ว

ผมอยากเล่าเพิ่มเติมเล็กน้อยว่า ทำไมผมเอง ยังคงเป็น ไอบีให้กับโบรกเกอร์แห่งนี้อยู่ และอยากให้คุณ มาเป็นไอบีร่วมกันด้วย ผมมีเหตุผลดังนี้…


400,000 คนรอคุณอยู่

แม้ว่า iqoption จะยังคงมีความโลดโผนอย่างยิ่งในประเทศไทย

แต่

ผมยังติดสินใจที่จะร่วมงานกับทาง iqoption ต่อไปครับ เหตุผลน่ะเหรอ ก็เพราะว่าทาง iqoption ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและระดับโลก

อีกทั้งผลิตภัณฑ์การเงินที่เรียกว่าไบนารี่ออปชั่นของ iqoption ก็สามารถสร้างเทรดเดอร์ที่สามารถทำกำไรได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาอันสั้นได้จริง

แน่นอนว่าตลาดไบนารี่ออปชั่น จะมีผู้ประสบความสำเร็จเพียง 23% เท่านั้น

แต่หน้าที่ของไอบีต้นและของไอบีทุกคนคือ การตามหาบุคคลที่เป็น 23% เพื่อให้เขาเหล่านั้นเดินทางไปพบกับ iqoption และสร้างผลลัพธ์ที่ยั่งยืนกับที่นี่นั่นเอง

แล้วคุณล่ะ

อยากร่วมอุดมการณ์เหมือนไอบีต้น ด้วยการทำหน้าที่ติดตาม ตามหา บุคคลทั้ง 23% เหล่านั้นเพื่อให้เขาได้พบกับโบรกเกอร์ที่ดีมีคุณภาพอย่าง iqoption ไหม

ถ้าคุณอยาก

ผมมีข่าวดี เพราะในปี 2024 จากสถิติของตลาดหลักทรัพย์ห่งประเทศไทย มีเทรดเดอร์ใหม่ที่ active มากกว่า 400,000 คนต่อเดือน เรามาช่วยกันควานหาคน 23% จากคน 400,000 คนต่อเดือนร่วมกันเถอะครับ

สำหรับแนวทางการตามหานั้นทำอย่างไร

ผมสรุปมาให้แล้วในหัวข้อด้านล่าง ดังนี้…


แนวทางใช้ iqoption ล่า passive income

สำหรับคุณ ถ้าอยากร่วมงานกับโบรกเกอร์ iqoption ปีนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมากครับ เพราะว่าคุณสามารถสร้างรายได้อย่างยั่งยืน ร่วมกับ iqoption ได้โดย แนวทางการทำการตลาดที่น่าสนใจปีนี้ประกอบไปด้วย

1.สร้างบล็อกสอนการเทรด

ตัวอย่างเว็บบล็อกที่เน้นไปที่การสอนการใช้งานไบนารี่ออปชั่น

โอกาสแรกที่ยังถือว่า เป็นโอกาสเสมอ นั่นคือ ให้คุณเขียนบล็อก เหมือนที่ผมทำเนี่ยแหละครับ แต่เป็นการเขียนบล็อกที่เฉพาะเจาะจง สอนลงไปที่การเทรดผลิตภัณฑ์ CFDs โดยใช้เครื่องมือของ iqoption ประกอบการสอน ซึ่งในบล็อกนั้น ควรมีหัวข้อต่อไปนี้ปรากฎอยู่ด้วยคือ

หัวข้อ
1.ขั้นตอนสมัคร iqoption ผ่านเว็บ และผ่านมือถือ
2.ขั้นตอนการยืนยันตัวตน หรือการทำ KYC
3.ขั้นตอนการฝากเงิน การถอนเงินในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมเงื่อนไข
4.ขั้นตอนการใช้งานหน้า Dashboard
5.ขั้นตอนการติดตั้ง และดาวน์โหลดแอพของ iqoption
6.ขั้นตอนการใช้งาน indicator และ tool ต่าง ๆ บน iqoption
7.ขั้นตอนการเปิดสัญญา CFD ประเภทต่าง ๆ
8.ขั้นตอนการเข้าร่วมโปรแกรมการแข่งขัน
9.ขั้นตอนการติดต่อ manager และการแก้ปัญหาต่าง ๆ

โดยคุณจะสังเกตว่าเนื้อหาทั้งหมดนั้นจะเป็นการสอน หรือเราจะเรียกว่า คลังความรู้ ซึ่งตรงนี้ถือเป็นหน้าที่ของไอบีนะครับ ที่ต้องสอนการใช้งาน เพื่อให้เทรดเดอร์ มีข้อมูล และมีความชำนาญในการใช้งานโบรกเกอร์ iqoption ให้มากที่สุด

คำถามน่าสนใจคือ

สร้างบล็อกแล้ว ใครจะเข้ามาอ่าน

คำตอบคือ เมื่อคุณทำบล็อก ผมแนะนำให้คุณทำ SEO ไปด้วยครับ เพราะทำให้บล็อกของคุณนั้นติดอันดับการค้นหาบน search engine ครับ สำหรับเว็บไซต์ที่จะช่วยคุณทำบล็อกให้เติบโตอย่างรวดเร็ว ผมแนะนำให้คุณลองเข้าไปค้นหาการบริการดี ๆ ใน fastwork ก็ได้ครับ

งานนี้ทำระยะยาวก็จริง แต่ผลลัพธ์ภายใน 90 วันนั้นคุ้มค่ามาก ๆ แน่นอน

คราวนี้ไปดูโอกาสในข้อที่สองกันครับ


2.ทำคลิปสอนการใช้งานโปรแกรมบน YouTube

อีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยให้คุณทำตลาด iqoption ได้อย่างง่ายดายเลยก็คือ การทำคลิปบน YouTube ครับ แต่คุณอาจคิดว่า มันจะช้าไปไหม คนอื่นเค้าทำกันไปล่วงหน้าเยอะแยะ จะทันไหม

อย่าคิดอย่างนั้นครับ

โอกาสเป็นของคุณ ปีนี้คือปี 2024 ทุกคนต้องเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าใคร ก็ต้องเริ่มต้นทำคลิปใหม่ทั้งสิ้น และทราฟิก มันวิ่งไปทั่วทุกคลิปครับ ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสผ่านไป

หัวใจความสำเร็จของค่าคอมไม่ได้มาจาก การเริ่มต้นทำคลิปช้าหรือเร็ว แต่มาจากสิ่งที่เรียกว่า วินัย ต่างหาก หน้าที่คุณคือสร้างวินัยในการทำคลิป อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 คลิป

กำหนดไปเลย ว่าเผยแพร่คลิปทุกวันอังคารและเสาร์ เวลา 19.00

จากนั้นลงมือทำทุกวันครับ เชื่อผม ทำไปเถอะ ทำทุกวัน ทำให้ได้อย่างน้อย 1 ปี แล้วดูผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ผมการันตีว่า คุณจะมีเทรดเดอร์เข้ามาผ่าน affiliate link ของคุณอย่างแน่นอน

และก็ในระหว่างทำคลิป อย่าเพิ่งไปดูคลิปคนอื่นนะครับ

ดูแล้วจะท้อ

ไม่ต้องดูเลย ทำหน้าที่ของไอบี ลงคลิปของคุณไป แค่นั้นเท่านั้น สู้ ๆ


3.เปิดสอนการเทรดเบื้องต้นบน facebook

ข้อนี้คุณจะทำหรือไม่ก็ได้ครับ นั่นคือการเผยแพร่ข้อมูลบน facebook แต่ผมแนะนำว่า คุณควรมีบล็อกเป็นของตนเองก่อน หรืออย่างน้อยต้องมีช่อง YouTube เป็นของตนเองด้วยนะครับ ผลลัพธ์มันถึงจะดีมาก

ซึ่งเมื่อมีช่องทาการเผยแพร่ไม่ข้างต้นแล้ว ทุกครั้งที่คุณเผยแพร่ คอนเทนต์ใหม่ ๆ คุณก็แค่ post มันลงบน facebook เท่านั้น และอย่าลืมสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ที่มาตอบความเห็นด้วยทุกครั้ง


ตอนนี้เราก็มีแนวทางการชวนคนสมัครเป็นสมาชิก iqoption เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็คือการลงมือทำของคุณแล้วครับ ดังนั้นอย่ารอช้า โอกาสในปี 2024 มาถึงหน้าประตูคุณแล้ว

สมัครไอคิวออปชั่นและลงมือสร้างรายได้แบบ passive income ในแบบของคุณเองเลย!

แล้วพบกันในบทความต่อไปครับ

ไอบีต้น


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *